Tại sao chọn dầu cá Unocardio từ WHC Health Consulting (WHC Labs)

Hiện nay, trên thị trường có muôn vàn các loại dầu cá bổ sung Omega-3 tuy nhiên nếu như khách hàng không có kiến thức để đánh giá thì rất khó có thể lựa chọn cho mình loại dầu cá có chất lượng tương xứng với số tiền mình bỏ ra.

WHC là thương hiệu thực phẩm chức năng từ Vương Quốc Bỉ, được sáng lập bởi Jo Wyckmans - Tác giả của cuốn sách nổi tiếng về sức khỏe "Healthy on the inside and Beauty on the outside". Ông Jo Wyckmans đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về lợi ích của những thực phẩm chức năng như Omega-3 trong việc nâng cao sức khỏe và phòng ngừa bệnh.

WHC luôn chú trọng tới việc làm sao cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm tinh khiết nhất, cao cấp nhất giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của người sử dụng một cách hiệu quả chứ không phải chú trọng vào các phương cách truyền thông, marketing.

SỰ KHÁC BIỆT VỀ CHẤT LƯỢNG

Mọi sự so sánh đều là khập khiễng vì sản phẩm nào cũng có những giá trị nhất định, tuy nhiên để đánh giá đúng được chất lượng sản phẩm chúng ta vẫn cần đưa chúng lên bàn cân để đánh giá một cách khách quan.

Mô hình dưới đây sẽ cho ta một cái nhìn tổng quát về chất lượng của viên dầu cá UnoCardio so với "đa số" các loại dầu cá bổ sung Omega-3 thông thường.

1. Sự khác biệt về hàm lượng

Hàm lượng Omega-3 trong một viên dầu cá thông thường chỉ chiếm từ 30% cho đến 75% trong khi với viên dầu cá UnoCardioX2 thì hàm lượng Omega-3 lên đến 93%.

Nếu nói cụ thể về định lượng thì hàm lượng Omega-3 bao gồm EPA + DHA trong một viên dầu cá thông thường sẽ vào khoảng 150 mg cho đến 600 mg trong một viên uống. Trong khi đó, hàm lượng Omega-3 tương ứng trong một viên dầu cá UnoCardioX2 là khoảng 1200mg.

So sánh các loại dầu cá tại thị trường Mỹ

Bảng so sánh hàm lượng Omega-3 tại thị trường Mỹ với sự dẫn đầu của UnoCardio X2

Như vậy có thể thấy rằng chỉ cần uống 1 viên dầu cá UnoCardio X2 đã tương đương với việc uống từ 2 đến 8 viên dầu cá thông thường.

Theo khuyến nghị của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ thì việc bổ sung từ 1000 mg Omega-3 mỗi ngày sẽ giúp cải thiện tình trạng tim mạch. Nên giả sử như bạn là một người muốn bổ sung Omega-3 cho cơ thể thì với các viên dầu cá thông thường bạn sẽ phải uống rất nhiều viên dầu cá mới đủ được hàm lượng khuyến nghị.

Trong khi đó với viên dầu cá UnoCardio được thiết kế theo đúng liều lượng khuyến nghị thì bạn chỉ cần sử dụng 01 viên cho mỗi ngày. 

 2. Sự khác biệt về dạng chiết xuất

Bạn cần biết Omega-3 trong tự nhiên ở dạng Triglyceride, tuy nhiên ở dạng này rất khó để bảo quản cũng như tăng được hàm lượng lên do quy trình này rất tốn kém. Do đó đa số các loại dầu cá thông thường trên thị trường đều được chiết xuất ở dạng Ethyl Ester (EE). Đây là dạng dầu cá có khả năng ăn mòn xốp như trước đây đã từng gây hoang mang cho người tiêu dùng Việt Nam nhưng thực tế điều này hoàn toàn vô hại vì phản ứng của dầu cá dạng này với xốp sẽ không xảy ra với cơ thể con người.

Tuy nhiên một điểm yếu của dầu cá dạng Ethyl Ester là khả năng hấp thụ vào cơ thể con người sẽ kém hơn ở dạng Triglyceride, do đó nhiều nhà sản xuất đã cố gắng chuyển ngược dạng Ethyl Ester trở về dạng Triglyceride và công nghệ tái tổ hợp r-Triglyceride (r-TG) đã ra đời để vừa tận dụng được khả năng cô đọng hàm lượng vừa tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể.

Tất nhiên, phương pháp tái tổ hợp r-TG sẽ tốn kém hơn rất nhiều nên chỉ một số thương hiệu dầu cá cao cấp mới sản xuất dầu cá ở dạng này và UnoCardio là một trong những dòng sản phẩm đi đầu trong xu thế này.

Trong nhiều nghiên cứu đều cho thấy sử dụng Omega-3 ở dạng tái tổ hợp Triglyceride (r-TG) sẽ tốt hơn so với sử dụng Triglyceride thông thường và tốt hơn dạng Ethyl Ester và có thể sắp xếp theo thứ tự như sau:
r-TG > TG > EE
Ở dạng tái tổ hợp r-TG các EPA và DHA sẽ được hấp thụ vào có thể nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nếu so sánh với dạng Ethyl Ester và thậm chí so sánh với Triglyceride ở dạng tự nhiên và các axít béo tự do thì công nghệ tái tổ hợp r-TG của Unocardio có thể tăng khả năng hấp thụ lớn hơn rất nhiều lần.
3. Sự khác biệt trong cách sử dụng
Như đã nêu ở trên với việc sử dụng một hàm lượng khuyến nghị cỡ khoảng 1000 mg / ngày thì với các viên dầu cá thông thường bạn sẽ phải uống số lượng rất nhiều nhưng mọi việc không chỉ đơn giản như vậy.
Thành phần của viên dầu cá có thể có nhiều chất phụ gia khác do đó nếu uống quá nhiều cũng có thể xảy ra tình trạng cơ thể bị thừa những thành phần không mong muốn.
Trong khi đó viên dầu cá UnoCardio được điền đầy từ 93%-95% là Omega-3 do đó độ tinh khiết của viên dầu cá được đẩy lên gần như tối đa giúp giảm thiểu những phản ứng phụ của cơ thể.
Viên dầu cá UnoCardio có vị cam tự nhiên và không chứa đường Gluten/Lactose nên rất dễ uống và thích hợp với cả những trường hợp phải kiêng đường.
SỰ KHÁC BIỆT VỀ HIỆU QUẢ KINH TẾ
Nếu so sánh về giá cả thì rõ ràng viên dầu cá UnoCardio có giá cao hơn nhiều lần so với các loại dầu cá thông thường.
Nhưng không phải vì thế mà UnoCardio giảm đi tính cạnh tranh vì ngày nay người tiêu dùng đặc biệt tại các nước phát triển quan tâm đến hiệu quả sản phẩm chứ không phải chỉ là giá cả.
Bạn có thể sử dụng các loại dầu cá thông thường nhưng phải uống rất nhiều viên mới đủ được hàm lượng tương đương một viên dầu cá UnoCardio chưa nói đến khả năng hấp thụ và độ tinh khiết thì không phải loại dầu cá nào cũng có thể so sánh được với UnoCardio. 
Do đó nếu đặt lên bàn cân về kinh tế thì việc sử dụng các loại dầu cá rẻ tiền chưa chắc đã kinh tế bằng sử dụng sản phẩm chất lượng nhưng với giá thành cao hơn như UnoCardio.

 Gọi ngay: 0986589979
Mua hàng tại Hà Nội
160 Tây Sơn - Đống Đa
ĐT: (024)62941283
Mua hàng tại TP.HCM
436 Hai Bà Trưng - Quận 1
ĐT: (028)66756683
UnocardioX2 tốt cho Tim mạch |  Cách mua hàng