Kiến thức — Dầu cá

Dầu cá có làm giảm đau khớp?

Dầu cá DHA Liều dùng Lợi ích Omega 3 Thực phẩm viêm khớp xương khớp đau khớp

Dầu cá có làm giảm đau khớp?

Bạn có biết? 

Dầu cá không giống như dầu gan cá, mặc dù cả hai có thể được khuyên dùng để giảm đau viêm khớp. Tuy nhiên, để tăng lượng axit béo omega-3, chất rất quan trọng để khắc phục chứng viêm khớp, chúng ta nên dùng dầu cá với liều lượng phù hợp.

Đọc thêm →


Lợi ích của dầu cá đối với bệnh viêm khớp

Dầu cá Dầu cá tốt nhất DHA Omega 3 thoát vị đĩa đệm viêm khớp xương khớp

Lợi ích của dầu cá đối với bệnh viêm khớp

Theo truyền thống, dầu gan cá tuyết được cho là có lợi cho xương của mọi người. Nhưng dầu gan cá và các loại dầu cá khác có thể đóng vai trò trong điều trị viêm khớp? Viêm khớp là một tình trạng phổ biến ảnh hưởng đến 1/5 người lớn ở Hoa Kỳ và là nguyên nhân hàng đầu gây ra khuyết tật. Tại Việt Nam, dù chưa có thống kê đầy đủ nhưng với 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 80 bị thoái hóa khớp, bệnh này đang là...

Đọc thêm →


KHÔNG PHẢI TẤT CẢ DẦU CÁ OMEGA-3 ĐỀU CÓ CHẤT LƯỢNG GIỐNG NHAU!

Dầu cá Dầu cá tốt nhất Omega 3 So sánh

KHÔNG PHẢI TẤT CẢ DẦU CÁ OMEGA-3 ĐỀU CÓ CHẤT LƯỢNG GIỐNG NHAU!

Bạn hãy đọc kỹ các giá trị dinh dưỡng trên mỗi nhãn hiệu dầu cá nhé. Đừng quên kiểm tra lượng DHA và EPA trong mỗi viên nang bạn nhé! Liều dùng hàng ngày cũng mỗi nhãn hiệu dầu cá phụ thuộc vào hàm lượng EPA và DHA trong mỗi viên nang. Những viên nang chứa EPA hoặc DHA hàm lượng cao hơn đòi hỏi hàng ngày bạn phải uống ít viên hơn để đáp ứng đủ nhu cầu hàng ngày. Nhiều thương hiệu dầu cá đề nhãn "1 khẩu phần / ngày", trong khi hầu hết mỗi khẩu phần có nghĩa là dùng 2-5 viên mềm để đạt được liều EPA hoặc DHA hàng ngày cần thiết (tốt nhất là 1g EPA / DHA mỗi ngày). Nên khi xem nhãn sản phẩm, bạn hãy đọc kỹ 1 khẩu phần bao gồm mấy viên nang nhé.

Các nhãn hiệu giá thành thấp sẽ trở thành đắt tiền nếu bạn phải uống nhiều viên trong một ngày.

Đọc thêm →


AXIT BÉO OMEGA-3 CÓ THỂ NGĂN CHẶN SỰ TĂNG SINH MẠCH MÁU TRONG VÕNG MẠC MẮT?

Dầu cá DHA Lợi ích Mắt Omega 3

AXIT BÉO OMEGA-3 CÓ THỂ NGĂN CHẶN SỰ TĂNG SINH MẠCH MÁU TRONG VÕNG MẠC MẮT?

Ăn nhiều cá hơn hoặc bổ sung các chế phẩm có chứa axit béo omega-3 có thể giúp ngăn ngừa và điều trị tăng sinh mạch máu bất thường ở các bệnh võng mạc tăng sinh, nếu không có các bệnh liên quan như thoái hóa điểm vàng . Các phương pháp điều trị hiện tại đối với những bệnh này, như điều trị bằng laze hoặc tiêm nội nhãn các thuốc chống tăng sinh tân mạch là các biện pháp xâm lấn và tốn kém. Tiến sĩ Smith lưu ý rằng vì tính an toàn, dễ sử dụng, giá thành thấp, liệu pháp sử dụng omega-3 là một phương pháp điều trị hợp lý.

Đọc thêm →


Chọn lựa loại dầu cá thích hợp!

Dầu cá Liều dùng Lựa chọn Omega 3

Chọn lựa loại dầu cá thích hợp!

Trong vấn đề chăm sóc sức khỏe, để nâng cao sức khỏe bản thân và thực hiện phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, hầu hết mọi người đang có xu hướng sử dụng các loại thực phẩm và thực phẩm chức năng để bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng và các chất cần thiết cho cơ thể. Qua đó nâng cao năng lực phòng bệnh của bản thân. Dầu cá là một trong những dạng thực phẩm chức năng đang rất được ưa chuộng bởi giá trị dinh dưỡng, giá trị dược lý và rất nhiều lợi ích mà dầu...

Đọc thêm →

 Gọi ngay: 0986589979
Mua hàng tại Hà Nội
160 Tây Sơn - Đống Đa
ĐT: (024)62941283
Mua hàng tại TP.HCM
436 Hai Bà Trưng - Quận 1
ĐT: (028)66756683
UnocardioX2 tốt cho Tim mạch |  Cách mua hàng