Kiến thức

KHÔNG PHẢI TẤT CẢ DẦU CÁ OMEGA-3 ĐỀU CÓ CHẤT LƯỢNG GIỐNG NHAU!

Dầu cá Dầu cá tốt nhất Omega 3 So sánh

KHÔNG PHẢI TẤT CẢ DẦU CÁ OMEGA-3 ĐỀU CÓ CHẤT LƯỢNG GIỐNG NHAU!

Bạn hãy đọc kỹ các giá trị dinh dưỡng trên mỗi nhãn hiệu dầu cá nhé. Đừng quên kiểm tra lượng DHA và EPA trong mỗi viên nang bạn nhé! Liều dùng hàng ngày cũng mỗi nhãn hiệu dầu cá phụ thuộc vào hàm lượng EPA và DHA trong mỗi viên nang. Những viên nang chứa EPA hoặc DHA hàm lượng cao hơn đòi hỏi hàng ngày bạn phải uống ít viên hơn để đáp ứng đủ nhu cầu hàng ngày. Nhiều thương hiệu dầu cá đề nhãn "1 khẩu phần / ngày", trong khi hầu hết mỗi khẩu phần có nghĩa là dùng 2-5 viên mềm để đạt được liều EPA hoặc DHA hàng ngày cần thiết (tốt nhất là 1g EPA / DHA mỗi ngày). Nên khi xem nhãn sản phẩm, bạn hãy đọc kỹ 1 khẩu phần bao gồm mấy viên nang nhé.

Các nhãn hiệu giá thành thấp sẽ trở thành đắt tiền nếu bạn phải uống nhiều viên trong một ngày.

Đọc thêm →


Phụ nữ cho con bú có nên uống Omega- 3?

cho con bú DHA Omega 3 Trẻ em Trí não

Phụ nữ cho con bú có nên uống Omega- 3?

Sử dụng Omega-3 cho phụ nữ cho con bú - bao nhiêu là đủ?

Theo Hiệp hội nghiên cứu axit béo quốc tế (International Society for the Study of Fatty Acids), và Viện Y tế Quốc gia Mỹ (NIH – National Institute of Health), liều lượng thích hợp cho bà mẹ cho con bú sữa mẹ nên là 300mg DHA mỗi ngày. Trong một nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí Journal of Midwifery and Women’s Health, tác giả cho rằng, để phòng ngừa trầm cảm sau sinh, các bà mẹ nên dùng EPA khoảng 500-700mg và DHA khoảng 800-1000mg mỗi ngày. . Tác giả càng khẳng định điều này bằng việc quan sát trong các nền văn hóa mà phụ nữ ăn nhiều cá và có tỷ lệ trầm cảm thấp, lượng ăn họ tiêu thụ là 800-1000mg DHA mỗi ngày.

Đọc thêm →


AXIT BÉO OMEGA-3 CÓ THỂ NGĂN CHẶN SỰ TĂNG SINH MẠCH MÁU TRONG VÕNG MẠC MẮT?

Dầu cá DHA Lợi ích Mắt Omega 3

AXIT BÉO OMEGA-3 CÓ THỂ NGĂN CHẶN SỰ TĂNG SINH MẠCH MÁU TRONG VÕNG MẠC MẮT?

Ăn nhiều cá hơn hoặc bổ sung các chế phẩm có chứa axit béo omega-3 có thể giúp ngăn ngừa và điều trị tăng sinh mạch máu bất thường ở các bệnh võng mạc tăng sinh, nếu không có các bệnh liên quan như thoái hóa điểm vàng . Các phương pháp điều trị hiện tại đối với những bệnh này, như điều trị bằng laze hoặc tiêm nội nhãn các thuốc chống tăng sinh tân mạch là các biện pháp xâm lấn và tốn kém. Tiến sĩ Smith lưu ý rằng vì tính an toàn, dễ sử dụng, giá thành thấp, liệu pháp sử dụng omega-3 là một phương pháp điều trị hợp lý.

Đọc thêm →


DHA có trong Omega 3 và tầm quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ

DHA Omega 3 Trẻ em Trí não

DHA có trong Omega 3 và tầm quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ

DHA có trong Omega-3 là chất dinh dưỡng nền tảng quyết định đến sự phát triển và kiện toàn các hệ cơ quan của cơ thể. Tầm quan trọng của nó đối với sự phát triển của trẻ em đang là vấn đề xu hướng được đông đảo các gia đình quan tâm. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về ích lợi của DHA đối với trẻ nhỏ và những thông tin bổ ích nhằm tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm trong việc giữ gìn và chăm sóc sức khỏe gia đình. Chúng ta cũng đã biết, DHA là...

Đọc thêm →


Chọn lựa loại dầu cá thích hợp!

Dầu cá Liều dùng Lựa chọn Omega 3

Chọn lựa loại dầu cá thích hợp!

Trong vấn đề chăm sóc sức khỏe, để nâng cao sức khỏe bản thân và thực hiện phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, hầu hết mọi người đang có xu hướng sử dụng các loại thực phẩm và thực phẩm chức năng để bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng và các chất cần thiết cho cơ thể. Qua đó nâng cao năng lực phòng bệnh của bản thân. Dầu cá là một trong những dạng thực phẩm chức năng đang rất được ưa chuộng bởi giá trị dinh dưỡng, giá trị dược lý và rất nhiều lợi ích mà dầu...

Đọc thêm →

 Gọi ngay: 0934886333
Mua hàng tại Hà Nội
160 Tây Sơn - Đống Đa
ĐT: (024)62941283
Mua hàng tại TP.HCM
436 Hai Bà Trưng - Quận 1
ĐT: (028)66756683
UnocardioX2 tốt cho Tim mạch |  Cách mua hàng