Labdoor đánh giá về dầu cá Omega-3 UnoCardioX2 như thế nào?

Dầu cá Dầu cá tốt nhất DHA Huyết áp Omega 3 Tim mạch Trí não

Labdoor là tổ chức độc lập chuyên đánh giá thực phẩm bổ sung (thực phẩm bảo vệ sức khỏe) tại Mỹ theo các tiêu chuẩn công khai. Tổ chức này kiểm nghiệm các hoạt chất có trong sản phẩm, và cũng kiểm tra xem có bất kỳ thành phần độc hại hoặc chất gây ô nhiễm nào trong sản phẩm không. Sau đó, Labdoor chấm điểm và xếp hạng các sản phẩm, viết báo cáo và xuất bản thông tin đó miễn phí. Qua đó, người tiêu dùng có thể tự tin lựa chọn và mua các thực phẩm bổ sung tốt nhất cho sức khỏe của họ.

HÃY XEM, LABDOOR ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ UNOCARDIO X2?

Xếp hạng và dữ liệu chính

Một khẩu phần của UnoCardio X2 đo được 1178,3mg axit béo omega-3, bao gồm 624,2mg EPA và 517,8mg DHA. Hơn nữa, hàm lượng EPA + DHA chiếm 84% tổng hàm lượng 1 viên dầu cá.

  • Số mẫu kiểm nghiệm: 11
  • Khẩu phần hàng ngày: 1 viên nang mềm
  • Tổng hàm lượng Omega-3 trong 1 khẩu phần: 1178,3mg
  • EPA / khẩu phần: 624,2mg
  • DHA / khẩu phần: 517,8mg
  • Thủy ngân <1,4 PPB (Giới hạn trên = 100 PPB)

_______________________________________
Độ chính xác của nhãn

Hàm lượng axit béo Omega-3 được đo ở mức 1178,3mg / khẩu phần, thấp hơn 1,8% so với yêu cầu nhãn 1200mg.
EPA đo được ở mức 624,2mg / khẩu phần, vượt mức ghi trên nhãn là 4% (600mg). Tương tự, DHA (517,8mg / khẩu phần) vượt mức ghi trên nhãn là 4,6% (495mg)

______________________________________
Độ tinh khiết sản phẩm

Hàm lượng thủy ngân đo được trong UnoCarido X2 nhỏ hơn 1,4 PPB (1,4 phần tỷ), dưới mức trung bình là 2,4 PPB. Tổ chức toàn cầu về EPA và DHA Omega-3 (GOED) giới hạn mức thủy ngân được phép có trong sản phẩm dầu cá là 100 PPB.

Trị số peroxit được ghi nhận ở mức 0,3 meq / kg. (Các axit béo và các hợp chất của chúng có trị số peroxit từ 0 meq đến 30 meq oxi hoạt hóa trên kilogam. Trị số peroxit cho biết mức độ ôi do oxy hóa (tạo thành peroxit) của chất béo. Giá trị này càng cao cho thấy mức độ ôi càng lớn).

_________________________________
Giá trị dinh dưỡng


Một khẩu phần của UnoCardio X2 cung cấp tổng số 1178,3mg axit béo omega-3, nằm trong giới hạn 1,1g - 1,6g lượng cần thiết hàng ngày (AI) do Viện Y khoa Mỹ (IOM) thiết lập cho người trên 14 tuổi. Trong tổng thành phần Omega- 3, EPA chiếm 624,2mg và DHA chiếm 517,8mg. Hiện tại, không có lượng khuyến cáo được đề nghị hàng ngày (RDA) cho EPA và DHA, mặc dù vậy, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến nghị nên sử dụng 0,3g - 0,5g EPA + DHA / ngày với 0,8g - 1,1g ALA / ngày (ALA là axit béo được chuyển đổi một phần thành EPA và DHA).

Hơn nữa, UnoCardio X2 bao gồm 84% EPA + DHA, cao hơn nhiều lần so với các loại dầu cá thông thường (chỉ gồm 30 - 50%).

________________________________________
Độ an toàn

Độ an toàn của một sản phẩm dầu cá gắn liền với độ tinh khiết của sản phẩm. Nhiễm thủy ngân, độ ôi (trị giá peroxit) và hàm lượng PCBs (Polychlorinated biphenyls - là một nhóm các hoá chất nhân tạo) có thể góp phần phát sinh các tác động xấu đến sức khỏe. Một số sản phẩm cũng có thể "tuýt còi" vì sự có mặt của một số thành phần không có hoạt tính, các thành phần gây hại đến sức khỏe.

Với UnoCardio X2, các thành phần không hoạt tính duy nhất được tìm thấy là glycerin và hương vị tự nhiên.
________________________________________
Hiệu quả dự kiến
 Axít béo Omega-3 chiếm 86,6% tổng hàm lượng dầu cá của UnoCardio X2.

1178,3mg axit béo omega-3, trong đó bao gồm 624,2mg EPA và 517,8mg DHA, dự kiến ​​sẽ có hiệu quả cao, dựa trên ước tính 1g Omega- 3 khuyến cáo hàng ngày.

Trên lâm sàng, các axit béo Omega-3 cải thiện tình trạng tim mạch cũng như bệnh mạch vành, tăng lipid máu và tăng huyết áp. Theo một số bằng chứng, Omega- 3 tăng cường nhận thức, giảm lo âu, cải thiện hoạt động thể thao và giảm nguy cơ một số loại ung thư nhất định.

Dựa trên đánh giá độc lập, khách quan được thực hiện tại cơ sở đã được FDA chấp thuận (Food and Drug Administration - Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), Labdoor đánh giá UnoCardio X2 là 1 trong 3 sản phẩm đầu cá có chất lượng tốt nhất tại Mỹ.

Tại Việt Nam, UnoCardio X2 được Công ty TNHH T3 Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất WHC Health Consulting (WHC Labs - Vương quốc Bỉ) từ tháng 03/2018 và phân phối đến người tiêu dùng. UnoCardio X2 cũng đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép xác nhận phù hợp Quy định An toàn thực phẩm số 187/2018/ATTP-XNCB.

 

Vậy là từ giờ, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm dầu cá UncoCardio X2 - thực phẩm bảo vệ sức khỏe cung cấp Omega- 3 chất lượng hàng đầu tại Mỹ - vừa được bán rộng rãi tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới, vừa được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép xác nhận phù hợp Quy định An toàn thực phẩm.

- Dược Sĩ Hằng Nga -

- tổng hợp từ nguồn: www.labdoor.com -

 


Đăng bình luận của bạn

Chú ý, bình luận sẽ được phê duyệt trước khi được đăng lên.