Kiểm nghiệm

Labdoor đánh giá về dầu cá Omega-3 UnoCardioX2 như thế nào?

Dầu cá Dầu cá tốt nhất DHA Huyết áp Omega 3 Tim mạch Trí não

Labdoor đánh giá về dầu cá Omega-3 UnoCardioX2 như thế nào?

Labdoor là tổ chức độc lập chuyên đánh giá thực phẩm bổ sung (thực phẩm bảo vệ sức khỏe) tại Mỹ theo các tiêu chuẩn công khai. Tổ chức này kiểm nghiệm các hoạt chất có trong sản phẩm, và cũng kiểm tra xem có bất kỳ thành phần độc hại hoặc chất gây ô nhiễm nào trong sản phẩm không. Sau đó, Labdoor chấm điểm và xếp hạng các sản phẩm đó, viết báo cáo và xuất bản thông tin đó miễn phí. Qua đó, người tiêu dùng có thể tự tin lựa chọn và mua các thực phẩm bổ sung tốt nhất cho sức khỏe của họ.

Dựa trên đánh giá độc lập, khách quan được thực hiện tại cơ sở đã được FDA chấp thuận (Food and Drug Administration - Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), Labdoor đánh giá UnoCardio X2 là 1 trong 3 sản phẩm đầu cá có chất lượng tốt nhất tại Mỹ.

Tại Việt Nam, UnoCardio X2 được Công ty TNHH T3 Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất WHC Health Consulting (WHC Labs - Vương quốc Bỉ) từ tháng 03/2018 và phân phối đến người tiêu dùng. UnoCardio X2 cũng đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép xác nhận phù hợp Quy định An toàn thực phẩm.

Đọc thêm →